Cũng đã nhiều ngày kể từ khi nhóm bác sĩ, điều dưỡng, đội ngũ nhân viên của VLMC tham gia vào chiến dịch tiêm chủng vaccine trên địa bàn quận Bình Thạnh. Một nhiệm vụ ý nghĩa lớn lao và với một chàng trai lần đầu được tham gia thì càng xúc động hơn.

Ngày 5/8/2021, đoàn chúng tôi lên đường. Trước khi đi, tôi còn cố gắng hình dung về nơi mình sẽ đến, mình sẽ làm gì trước, hướng dẫn mọi người sao, thậm chí nửa đêm sực nhớ ra điều gì cũng viết vội vàng lấy vào tờ giấy nhỏ để sáng mai nhìn lại đỡ bị sót.

Ngày đầu tiên vẫn luôn là ngày có kỉ niệm đáng nhớ nhất, từ hình ảnh các gia đình nối hàng nhau, người lớn tuổi cũng có, thanh niên cũng có, cả mấy đứa nhỏ cũng hết sức đáng yêu. Giá như ai cũng được tiêm đầy đủ, ai cũng đều khỏe mạnh thì Sài Gòn sẽ nhanh chóng vượt qua được thôi.

“Mỗi người chỉ cần làm tốt việc của mình, là cộng đồng sẽ khỏe mạnh” – Đến giờ tôi vẫn nhớ mãi câu nói của Bác Hà, Bác Ang và các anh chị trong đội tiêm chủng. Chỉ cần bạn tin tưởng, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Hãy cùng nhau cố gắng vượt qua đại dịch nhé, Sài Gòn ơi 💝

VLMC vẫn luôn ở đây vì bạn và gia đình! 💝

Make appointment Find doctor Call hotline